There was an error in this gadget

Thư Ngỏ Cung Cấp Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Kính gởi: - BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY- PHÒNG ĐIỀU HÀNH CÔNG TY

THƯ NGỎ

Lời đầu tiênthay mặt toàn thể CLB Đồng Hành Việt xin gởi đến BGĐ Công Ty cùng tập thể Cán Bộ – CNV Công Ty Lữ Hành lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ, an khang và ngay một thịnh vượng.

Kính thưa Quý Công Ty! Nhằm đáp ứng cho việc phục vụ khách du lịch hiện nay CLB Hướng Dẫn Viên Đồng Hành Việt được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp hướng dẫn viên du lịch nội địa.
Với các đặc điểm như sau: “ Hướng Dẫn Viên có tính chất địa phương
Có đạo đức – tác phong và nắm chắc các dịch vụ
Có kiến thức, kỹ năng tổ chức trò chơi”
Hiện nay CLB Đồng Hành Việt đang đào tạo và cung cấp Hướng Dẫn Viên Nội Địa sinh viên thực tập (không thu phí) cho các Đơn Vị Lữ Hành, Du Lịch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội.
Ngoài việc cung cấp hướng dẫn, Công Ty chúng tôi còn đào tạo về tuyến điểm du lịch cho các sinh viên mới, huấn luyện và đào tạo cho nhân viên các Công Ty Du Lịch về nghiệp vụ Sales, Marketing, Điều Hành, Tổ Chức Tour, Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực….
Với đội ngũ điều hành và hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động du lịch. Công Ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của các công ty đưa ra trong việc cung cấp các hướng dẫn viên phù hợp với tính chất của tour và yêu cầu của khách du lịch.
- Quý Vị sẽ không tốn bất cứ một chi phí nào khi liên hệ với chúng tôi
- Liên hệ trực tiếp Công Ty
- Công Ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn Công Ty trong việc đặt các dịch vụ: Khách sạn, Xe, Nhà hàng và các chương trình du lịch.
Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ của Hướng Dẫn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tư các, đạo đức,
tác phong của Hướng Dẫn Viên trong Công Ty.
Rất mong sự ủng hộ của Ban Giám Đốc và Phòng Điều Hành Công Ty. Trân trọng kính chào.

QUY TRÌNH ĐẶT HƯỚNG DẪN VIÊN VÀ BÁO GIÁ

Công Ty Du Lịch có nhu cầu điều hướng dẫn viên du lịch nội địa vui lòng liên hệ: Mr Tiến Đạt
YM: tourguidegroup_donghanhviet- M: 0903976833 - E: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com
Gởi các yêu cầu (booking đặt hướng dẫn) vào địa chỉ mail: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com nêu rỏ tính chất tour và các yêu cầu về hướng dẫn, kèm theo chương trình tour.
- Dong Hanh Viet sẽ gởi mail xác nhận.
- Hướng Dẫn sẽ đến Công Ty Du Lịch họp tour và làm hợp đồng hướng dẫn viên (nếu Công Ty yêu cầu)
- Trong quá trình thực hiện tour, mọi vấn đề liên quan đến Hướng Dẫn vui lòng gọi trực tiếp cho: Anh Đạt – Chủ Nhiệm CLB.
- Công Ty Đông Phương chỉ nhận điều Hướng Dẫn Viên trước ngày tour 10 ngày
- Sau khi kết thúc tour 3 ngày, người của CLB sẽ đến Công Ty Du Lịch thu công tác phí hướng dẫn hoặc Công Ty Du Lịch có thể chuyển khoản qua ngân hàng trước ngày thực hiện tour 1 ngày:
Thông Tin tài khoản:
- Tên chủ tài khoản: Dzoãn Tiến Đạt
- Số tài khoản: 83205279
- Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu Chi Nhánh Cần Thơ

BIỂU GIÁ CUNG CẤP HƯỚNG DẪN VÀ ĐÀO TẠO NHƯ SAU:
LOẠI TOUR
GIÁ CÔNG TÁC PHÍ
GHI CHÚ
Tour học sinh 1 ngày
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour học sinh mầm non
150.000đ/ ½ ngày
Không VAT
Tour công nhân 1 ngày
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour dài ngày (khách văn phòng)
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour đi vào ngày lễ 2/9 và 40/4
400.000đ/ngày
Không VAT
Tour khách từ Miền Bắc
500.000đ/ngày
Không VAT
Tout khách từ Miền Trung
400.000đ/ngày

Tour Hướng Dẫn Sinh Viên du lịch
600.000đ/ngày
Không VAT
Tiền điện thoại của HDV
30.000đ/ngày (tour từ 4 ngày trở lên)
Không VAT
Tổ chức trò chơi bãi biến (tính theo xe)
200.000đ/xe
(không bao gồm vật dụng)
Tổ chức chương trình sân khấu
500.000đ/1 chương trình <100 người
(không bao gồm vật dụng)
Tổ chức Team Building
(Giá thỏa thuận)

Đào tạo sales
300.000đ/ngày (2 tuần)
Không giới hạn số người
Đào tạo điều hành
500.000đ/ngày (3 tuần)
Từ 1 – 2 người
Tư Vấn Định Hướng Phát Triển Du Lịch
1.000.000đ/ 1 lần (3 tháng)
Có kế hoạch cụ thể, rõ ràng
Ghi chú:
- Riêng vấn đề đào tạo Sales, điều hành, tư vấn do Mr Đạt trực tiếp đào tạo.
- Công Tác Phí Hướng Dẫn không bao gồm tiền điện thoại, tiền xe di chuyển đi tỉnh đón khách, tiền ăn uống, phòng nghỉ của Hướng Dẫn Viên.
- CLB Đồng Hành Việt chỉ chịu trách nhiệm về Hướng Dẫn Viên, không chịu trách nhiệm về các dịch vụ trên tour do công ty tự đặt.
- Nếu Công Ty Du Lịch nhờ Dong Hanh Viet đặt các dịch vụ, Công Ty sẽ chịu trách nhiệm các dịch vụ đã đặt.
- - Công Ty nên làm hợp đồng liên kết cung cấp Hướng Dẫn Viên dài hạn.
-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Mr Tiến Đạt
Hotlines: 0903.976.833 – 0906976833
YM: tourguidegroup_donghanhviet
Email : cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com
Web: www.cungcaphuongdanviennoidia.blogspot.com
TP. Hồ Chí Minh, Ngày 10 tháng 07 năm 2012
Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ
DZOÃN TIẾN ĐẠT

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB

Các bạn sinh viên muốn tham gia sinh hoạt CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt, vui lòng gởi thông tin vào mail: tiendatguide@yahoo.com và điền đầy đủ các nội dung sau: Họ và tên: Ngày tháng năm sinh Sinh viên trường: Năm học Số di động: Yahoo Massenger Khi nhận được thông tin của các bạn, Đạt sẽ gởi mail xác nhận đồng thời gởi cho bạn mẫu đơn đăng ký tham gia Câu Lạc Bộ và Nội Quy của CLB Đồng Hành Việt sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn gởi lại vào mail: tiendatguide@yahoo.com. Sau khi hoàn tất các thủ tục, vào lúc 18h30 các ngày thứ 2,4,6 các bạn đến Công Viên Gia Định tham gia sinh hoạt (đối diện sân bóng đá Phú Nhuận) Lưu ý: Khi gởi mail vui lòng nhắn tin vào số điện thoại:0903976833 cho Đạt CLB chỉ nhận thành viên là sinh viên không kết nạp Hướng Dẫn Viên Mục đích của CLB là đào tạo Hướng Dẫn Viên chứ không điều hướng dẫn đi tour và không thu phí đào tạo

GIỚI THIỆU VỀ CLB


ĐÔI ĐIỀU VỀ CLB ĐỒNG HÀNH VIỆT  
        Từ năm 2005 khóa đào tạo Hướng Dẫn đầu tiên của CLB là các bạn sinh viên Trường Nghiệp Vụ Du Lịch Khách Sạn Sài Gòn, cũng là năm đầu tiên của CLB, chung tôi khá vất vả vì  đây là một CLB đặc thù, sinh hoạt không giống đội nhóm của Đoàn Thanh Niên, địa điểm sinh hoạt của CLB là Công Viên Hoàng Văn Thụ, nhưng trong thời gian này CLB chưa có những chỉ tiêu cụ thể về phương thức nhận và đào tạo sinh viên, chỉ là một bước thử nghiệm.
      Năm 2006 Câu Lạc Bộ vẫn hoạt động nhưng không có những nét đặc sắc, chủ yếu các thành viên được đào tạo ra chỉ có thể đi được các tour học sinh.
            Năm 2007 Một bước ngoặt khá táo bạo  của Ban Điều Hành Câu Lạc Bộ đó là thay đổi về nhân sự của Ban Điều Hành, một số Hướng Dẫn Viên kỳ cựu đã được mời về và đảm nhận trọng trách đào tạo  các bạn sinh viên khóa 3 của Trường Nghiệp Vụ - Kỹ Thuật – Du Lịch Phương Nam, đó là Anh NGUYỄN ĐÀO LAM THÁI (khóa 55 của Trường NVDL Sài Gòn, Anh Dũng Tiến Sĩ (Dũng còm khóa 46 NVDLSG) và Anh Đạt (chủ nhiệm CLB)  sự kết hợp này đã làm thay đổi hoạt động của CLB, các bạn được học nhiều hơn, bài bản hơn, nhưng rất tiếc khóa 3 trường Phương Nam hiện nạy chỉ còn có 2 bạn làm ngành du lịch.
       Cuối năm 2007 Anh Thái nghỉ việc, chuyển ngành, Anh Dũng thì mở Công Ty TNHH Du Lịch Phượng Tím. CLB chỉ còn Anh Đạt lúc đó đang làm  Phòng Điều Hành cho DL Rồng Đông Dương, mọi việc hết sức khó khăn CLB tạm ngưng hoạt động cho đếnkhi Mr Đạt chuyễn về làm Trưởng Phòng ĐH & Kinh Doanh cho Công Ty TNHH Thành Đạt – Văn Phòng Chi Nhánh tại Nguyễn KIệm, TP.HCM. Thời gian nay, được sự giúp đỡ của Anh Phạm Tuấn Trung Tuấn (một hướng dẫn trên 10 năm kinh nghiệm), bạn Minh, Hưng là sinh viên Khóa 4 Trường Cao Đẳng Bách Việt CLB đã hoạt động trờ lại và chính thức lấy tên là CLB HƯỚNG DẪN ĐỒNG HÀNH VIỆT, thành viên lúc bấy giờ và cũng là Hướng Dẫn Viên chủ lực của CLB hiện nay: Bạn Minh, Hưng, Đức, Cường, Phú, Cách, Phúc. Mỗi bạn có một khả năng và tính cách riêng, điều đặc biệt là ai cũng có đạo đức tâm huyết và lòng yêu nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch.
       Năm 2008: CLB bắt đầu có những mối quan hệ với các Công Ty Thái Loan, Vietravel Chợ Lớn, Smile Tour, Space Tour, Du Lịch Chợ Lớn, Kim Phong…
Qua năm 2009 CLB khai giản khóa mới, sinh hoạt tại Công Viên Gia Định, thành viên CLB chủ yếu là sinh viên Trường Cao Đẳng VH – NT & Du Lịch Sài Gòn và một số bạn ở các trường khác như: NVDL Sài Gòn, Tôn Đức Thắng, ĐH Marketing, Hoa Sen, Văn Lang, Văn Hiến… nhóm trưởng là bạn Hồng Nga, các thành viên còn lại: Cao Tuyền, Bích Tuyền, Nam, Huy, Dung, Đức, Du, Cường, Dư, Nga nhỏ, Ngân, Dương, Tưởng….

Tiêu chí của CLB:
-    Đào tạo những HDV có đạo đức, tư cách, tác phong, tâm huyết và giỏi về nghiệp vụ
Nội Quy của CLB:
-   Tất cả các thành viên mới tham gia sẽ phải qua quá trình thử thách là 1 tháng, trong 1 tháng đó không được nghỉ sinh hoạt quá 3 ngày và phải làm bài tập, chuẩn bị tài liệu, thuyết trình, làm kiểm tra theo yêu cầu của Ban Chủ Nhiệm gồm: Anh Đạt, Anh Tuấn, Anh Minh, Anh Sỹ.
-   Phải luôn rèn luyện về tác phong, đạo đức nghệ nghiệp
-   Phải tham gia các tour thực tập do CLB tổ chức
-   Trong CLB phải ham học hỏi, đoàn kết, khi đi tour phải chấp hành quy định và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt công việc
-   TRong CLB không được gây mất đoàn kết, chia rẽ, đặc biệt không phát triển tình cảm nam nữ trong CLB
-   Bạn nào vi phạm sẽ bị kỷ luật theo 3 mức độ:khiển trách, cảnh cáo và mời ra khỏi CLB          
ĐỒNG HÀNH VIỆT CẦN THƠ
        Được thành lập ngày 01 tháng 09 năm 2010 là sinh viên K34 Đại Học Cần Thơ, khoảng 10 bạn: Thi (nhóm trưởng) Thơ, Nhiều, Nhi, Nhiễu, Phúc, Lăng..., hiện đang sinh hoạt tại khuôn viên phía trước khoa Sư Phạm của Đại Học Cần Thờ vào các buổi chiều thứ 2,4,6 từ 17h, các bạn chỉ là sinh viên năm thứ 3 nhưng rất nhiệt tình và chịu khó           

Một số hoạt động của CLB

Sinh hoạt định kỳ tại Công Viên Gia ĐịnhVào lúc 18h00 ngày thứ 2, 4, 6 các thành viên sinh hoạt tại Công Viên Gia Định, nội dung sinh hoạt: tập thuyết minh  về tuyến điểm du lịch, làm lời chào, lời tạm biệt đoàn, làm các chuyên đề về văn hóa – lịch sử như: chuyên đề về Sài Gòn, chuyên đề về người Hoa, chuyên đề về tôn giáo, ngoài ra các bạn còn được rèn luyện kỹ năng về trò chơi, tổ chức lửa trại.
Tổ chức khảo sát Tây Ninh – Củ ChiTham quan Tòa Thánh Tây Ninh, Núi Bà Đen và ghé về Củ Chi  tham quan Đình Bến Dược, Địa Đạo Củ Chi, các bạn qua những chuyến đi này đã được học hỏi về cung đường, cũng như về tuyến và điểm từ Sài Gòn đi Tây Ninh – Củ Chi, ngoài ra còn khám phá Bài Văn Bia hay nhất Việt Nam, một nét đặc sắc của tuyến này
Đi tour cho du lịch Thái Loan

Có thể nói ở khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, Thái Loan Tourist là một trong những công ty mạnh và có tour nhiều ổn định, CLB Đồng Hành Việt đã điều hướng dẫn cho Du Lịch Thái Loan từ  năm 2006 cho đến nay, từ các tour học sinh đến các tour Cán Bộ Công Nhân Viên, Giáo Viên.
Đi khảo sát Thành Phố Đà Lạt

Mỗi năm đến tháng 11, CLB lại tổ chức khảo sát Đà Lạt cho các bạn sinh viên khóa mới, hành trình rất thú vị vì các bạn được khám phá Đà Lạt bằng xe đạp đôi, giải mật thư để tìm đến các điểm tham quan..
Đồng hành cùng Công Ty Du Lịch Hành Trình Trẻ
Hành Trình Trẻ tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động được 8 năm, chuyên làm tour cho các Trường Mầm Non, Anh Thành giám đốc Công Ty cũng là một trong những người rất tâm huyết, hầu hết các HDV Đồng Hành Việt được anh Thành chỉ bảo và động viên rầt nhiều.

Khám phá, trải nghiệm Buôn Mê Thuột
Chương trình  này vừa được thực hiện năm 2009 với giá 499.000 cho 15 thành viên của CLB là các bạn sinh viên trường CĐ – VH – NT & Du Lịch Sài Gòn. Đối với HDV thì đây là một tour khó, nhưng qua chuyến thực tập vừa rùi thì các bạn HDV mới của CLB có thể tự tin hơn khi hướng dẫn tour nàY
Bước cùng Smile tour Đồng Nai – Smile Vũng Tàu
Smile Tour là một trong những công Ty mà CLB Đồng Hành Việt cung cấp hướng dẫn nhiều nhất suốt từ năm 2006 cho đến nay. Côn Ty có trụ sở chính tại Biên Hòa và Vũng Tàu. 

Về Bình Thuận – nơi có nhiều di tích về người Chăm
Vừa rồi CLB có nhiều chuyến đi về Bình Thuận, chuyến thứ nhất đi bằng xe honđa có 3 người: Hồng Nga, Nam địa đạo và bạn Du. Các bạn đã đi hết các khu vực từ Hàm Tân, Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết. Chuyến thứ 2: khám phá rừng Hàm Thuận Nam
Cần Thơ gạo trắng nước trong
Hành trình được thực hiện về thăm Anh Đạt chủ nhiệm CLB đang mở khóa đào tạo sinh viên K34 tại Đại Học Cần Thơ, các bạn đã được tham quan một số di tích như: Bảo Tàng Cần Thơ, Chùa Khơ me, Đình Bình Thủy, Làng DL Mỹ Khánh và Chợ Nổi Cái Răng, Sông Hậu, thưởng thức các đặc sản như Ốc nướng tiêu, bao tử hầm tiêu v.v…
Khám Phá Bình Châu - Long Hải - Vũng Tàu
Chuyến đi khá thú vị, chúng tôi đi theo QL 50, ghé tham quan Nhà Lớn Long Sơn, sau đó theo QL55 đi về Bình Châu, trên đường ghé tham quan Nhà Lưu Niệm Võ Thị Sáu, ghé Long Hải viếng Dinh Cô, về Vũng Tàu tham quan Bạch Dinh, Niết Bàn Tịnh Xá, Đình Thần Thắng Tam. Qua tour này các bạn trong CLB được tìm hiểu rất nhiều về cung đường Bình Châu – Hồ Cốc, Lộc An – Sông Ray và Long Hải, Vũng Tàu


HÌNH ẢNH VỀ  CÁC THÀNH VIÊN CLB HƯỚNG DẪN ĐỒNG HÀNH VIỆT


Mr Chí Tâm – DL Hoàn Mỹ

Tiến Đạt – Chủ Nhiệm CLB

Trần Thanh Phú - HDV

NGUYỄN TRẦN MINH TRÍ

HÀ VĂN ĐỨC

Bạn CƯỜNG

PHẠM TẤN TRUNG TUẤN
MINH HUY

THẾ NGA
 Bạn PHƯỚC

HUY - BÍCH KHUÊ

Khảo sát BƯU ĐIỆN TP

TRÊN ĐƯỜNG ĐI ĐÀ LẠT

GIẢI MẬT THƯ TÌM ĐIỂM TQ

TRÊN XE ĐI ĐÀ LẠT

Làmg chùa Đai Ninh

Tập thuyết minh trrên xe

Bạn Hưng

Vườn Hoa Thành Phố

Thảo Cầm Viên

Hình tập thể tại nhà bạn Đức

Cửa Khẩu Mộc Bài Tây Ninh

Đà Lạt

Hành trình di Cần Giờ

CLB Đồng Hành Việt được thành lập không phải vì lợi nhuận (CLB đào tạo, giới thiệu tour đều không thu phí của sinh viên cũng như của Công Ty) mà do tâm huyết của những người làm du lịch muốn có một môi trường lành mạnh cho các bạn sinh viên có được định hướng tốt với nghề Hướng Dẫn Viên. Các ACE trong ngành Du Lịch cũng biết, tình hình Hướng Dẫn Viên hiện nay rất phức tạp, còn rất nhiều hướng dẫn chưa có tâm, đạo đức, đi làm vì lợi nhuận sẵn sàng bỏ tour hoặc làm phiền khách... Điều đó đã làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành du lịch Việt Nam. Chúng tôi hy vọng làm được một điều gì đó, dù không nhiều nhằm mục đích ổn định tình hình của HDV và rất mong sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các Công Ty Du Lịch, rất mong các ACE điều hành giúp đỡ cho CLB được tồn tại lâu hơn và là một địa chỉ đáng tin cậy của Hướng Dẫn Việt Nam.
Trân trọng
Chủ nhiệm CLB
Tiến ĐạtThành viên

Thanh xã hội

Nhận xét

Xếp hạng và đánh giá

Trang được khuyến nghị

Nội dung nổi bật

Đăng ký nhận bản tin