Thư Ngỏ Cung Cấp Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Kính gởi: - BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY- PHÒNG ĐIỀU HÀNH CÔNG TY

THƯ NGỎ

Lời đầu tiênthay mặt toàn thể CLB Đồng Hành Việt xin gởi đến BGĐ Công Ty cùng tập thể Cán Bộ – CNV Công Ty Lữ Hành lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ, an khang và ngay một thịnh vượng.

Kính thưa Quý Công Ty! Nhằm đáp ứng cho việc phục vụ khách du lịch hiện nay CLB Hướng Dẫn Viên Đồng Hành Việt được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp hướng dẫn viên du lịch nội địa.
Với các đặc điểm như sau: “ Hướng Dẫn Viên có tính chất địa phương
Có đạo đức – tác phong và nắm chắc các dịch vụ
Có kiến thức, kỹ năng tổ chức trò chơi”
Hiện nay CLB Đồng Hành Việt đang đào tạo và cung cấp Hướng Dẫn Viên Nội Địa sinh viên thực tập (không thu phí) cho các Đơn Vị Lữ Hành, Du Lịch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội.
Ngoài việc cung cấp hướng dẫn, Công Ty chúng tôi còn đào tạo về tuyến điểm du lịch cho các sinh viên mới, huấn luyện và đào tạo cho nhân viên các Công Ty Du Lịch về nghiệp vụ Sales, Marketing, Điều Hành, Tổ Chức Tour, Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực….
Với đội ngũ điều hành và hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động du lịch. Công Ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của các công ty đưa ra trong việc cung cấp các hướng dẫn viên phù hợp với tính chất của tour và yêu cầu của khách du lịch.
- Quý Vị sẽ không tốn bất cứ một chi phí nào khi liên hệ với chúng tôi
- Liên hệ trực tiếp Công Ty
- Công Ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn Công Ty trong việc đặt các dịch vụ: Khách sạn, Xe, Nhà hàng và các chương trình du lịch.
Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ của Hướng Dẫn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tư các, đạo đức,
tác phong của Hướng Dẫn Viên trong Công Ty.
Rất mong sự ủng hộ của Ban Giám Đốc và Phòng Điều Hành Công Ty. Trân trọng kính chào.

QUY TRÌNH ĐẶT HƯỚNG DẪN VIÊN VÀ BÁO GIÁ

Công Ty Du Lịch có nhu cầu điều hướng dẫn viên du lịch nội địa vui lòng liên hệ: Mr Tiến Đạt
YM: tourguidegroup_donghanhviet- M: 0903976833 - E: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com
Gởi các yêu cầu (booking đặt hướng dẫn) vào địa chỉ mail: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com nêu rỏ tính chất tour và các yêu cầu về hướng dẫn, kèm theo chương trình tour.
- Dong Hanh Viet sẽ gởi mail xác nhận.
- Hướng Dẫn sẽ đến Công Ty Du Lịch họp tour và làm hợp đồng hướng dẫn viên (nếu Công Ty yêu cầu)
- Trong quá trình thực hiện tour, mọi vấn đề liên quan đến Hướng Dẫn vui lòng gọi trực tiếp cho: Anh Đạt – Chủ Nhiệm CLB.
- Công Ty Đông Phương chỉ nhận điều Hướng Dẫn Viên trước ngày tour 10 ngày
- Sau khi kết thúc tour 3 ngày, người của CLB sẽ đến Công Ty Du Lịch thu công tác phí hướng dẫn hoặc Công Ty Du Lịch có thể chuyển khoản qua ngân hàng trước ngày thực hiện tour 1 ngày:
Thông Tin tài khoản:
- Tên chủ tài khoản: Dzoãn Tiến Đạt
- Số tài khoản: 83205279
- Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu Chi Nhánh Cần Thơ

BIỂU GIÁ CUNG CẤP HƯỚNG DẪN VÀ ĐÀO TẠO NHƯ SAU:
LOẠI TOUR
GIÁ CÔNG TÁC PHÍ
GHI CHÚ
Tour học sinh 1 ngày
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour học sinh mầm non
150.000đ/ ½ ngày
Không VAT
Tour công nhân 1 ngày
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour dài ngày (khách văn phòng)
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour đi vào ngày lễ 2/9 và 40/4
400.000đ/ngày
Không VAT
Tour khách từ Miền Bắc
500.000đ/ngày
Không VAT
Tout khách từ Miền Trung
400.000đ/ngày

Tour Hướng Dẫn Sinh Viên du lịch
600.000đ/ngày
Không VAT
Tiền điện thoại của HDV
30.000đ/ngày (tour từ 4 ngày trở lên)
Không VAT
Tổ chức trò chơi bãi biến (tính theo xe)
200.000đ/xe
(không bao gồm vật dụng)
Tổ chức chương trình sân khấu
500.000đ/1 chương trình <100 người
(không bao gồm vật dụng)
Tổ chức Team Building
(Giá thỏa thuận)

Đào tạo sales
300.000đ/ngày (2 tuần)
Không giới hạn số người
Đào tạo điều hành
500.000đ/ngày (3 tuần)
Từ 1 – 2 người
Tư Vấn Định Hướng Phát Triển Du Lịch
1.000.000đ/ 1 lần (3 tháng)
Có kế hoạch cụ thể, rõ ràng
Ghi chú:
- Riêng vấn đề đào tạo Sales, điều hành, tư vấn do Mr Đạt trực tiếp đào tạo.
- Công Tác Phí Hướng Dẫn không bao gồm tiền điện thoại, tiền xe di chuyển đi tỉnh đón khách, tiền ăn uống, phòng nghỉ của Hướng Dẫn Viên.
- CLB Đồng Hành Việt chỉ chịu trách nhiệm về Hướng Dẫn Viên, không chịu trách nhiệm về các dịch vụ trên tour do công ty tự đặt.
- Nếu Công Ty Du Lịch nhờ Dong Hanh Viet đặt các dịch vụ, Công Ty sẽ chịu trách nhiệm các dịch vụ đã đặt.
- - Công Ty nên làm hợp đồng liên kết cung cấp Hướng Dẫn Viên dài hạn.
-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Mr Tiến Đạt
Hotlines: 0903.976.833 – 0906976833
YM: tourguidegroup_donghanhviet
Email : cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com
Web: www.cungcaphuongdanviennoidia.blogspot.com
TP. Hồ Chí Minh, Ngày 10 tháng 07 năm 2012
Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ
DZOÃN TIẾN ĐẠT

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB

Các bạn sinh viên muốn tham gia sinh hoạt CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt, vui lòng gởi thông tin vào mail: tiendatguide@yahoo.com và điền đầy đủ các nội dung sau: Họ và tên: Ngày tháng năm sinh Sinh viên trường: Năm học Số di động: Yahoo Massenger Khi nhận được thông tin của các bạn, Đạt sẽ gởi mail xác nhận đồng thời gởi cho bạn mẫu đơn đăng ký tham gia Câu Lạc Bộ và Nội Quy của CLB Đồng Hành Việt sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn gởi lại vào mail: tiendatguide@yahoo.com. Sau khi hoàn tất các thủ tục, vào lúc 18h30 các ngày thứ 2,4,6 các bạn đến Công Viên Gia Định tham gia sinh hoạt (đối diện sân bóng đá Phú Nhuận) Lưu ý: Khi gởi mail vui lòng nhắn tin vào số điện thoại:0903976833 cho Đạt CLB chỉ nhận thành viên là sinh viên không kết nạp Hướng Dẫn Viên Mục đích của CLB là đào tạo Hướng Dẫn Viên chứ không điều hướng dẫn đi tour và không thu phí đào tạo

TỔ CHỨC TRÒ CHƠI

I/ TRÒ CHƠI SINH HOẠT VÒNG TRÒN
TRÒ CHƠI SINH HOẠT VÒNG TRÒN VÀ VẬN ĐỘNG
(Thời gian: Từ 8h15 đến 11h00)

Lưu Ý: Ban Tổ chức chấm điểm từng đội, từ lúc đặt slogan cho đến trò chơi thứ 9, thành phần ban tổ chức gồm có: Anh Quang, Chị An chịu trách nhiệm chấm điểm từng đội, sau khi kết thúc trò chơi, tổng kết và phát giải thưởng cho từng đội.
Bài hát:
1/ Nối Vòng Tay Lớn:
Rừng núi dang tay nối lại biển xưaTa đi vòng tay lớn mãi để nối sơn hà,Mặt đất bao la anh em ta về gặp nhau Mừng như bão cát quay cuồng trời rộngBàn tay ta nắm nối tròn một vòng Việt Nam
Cờ nối gió đêm vui nối ngàyDòng máu nối con tim đồng loạiDựng tình người trong ngày mới. Thành phố nối thôn xa vời vợiNgười chết nối linh thiêng vào đời Và nụ cười nối trên môi
Từ Bắc vô Nam nối liền nắm tayTa đi từ đồng hoang vu vượt hết núi đồiVượt thác cheo leo tay ta vượt đèoTừ quê nghèo lên phố lớnNắm tay nối liềnBiển xanh sông gấm nối tròn một vòng tử sinh

2/ Mỏi Chân Rồi :
Một cây số mỏi chân rồi 
Đường còn xa lắm không? 
Một cây số mỏi chân rồi, tội nghiệp quá đôi giày 
Hai cây số ...Ba cây số…Bốn cây số…

3/ Gặp Nhau Đây:
Gặp nhau đây, rồi chia tay. Ngày dài như đã vụt qua như phút giây. Niềm hăng say, còn chưa phai Đường trường sông núi hẹn mai ta sum vầy. Đường trường sông núi hẹn mai ta sum vầy. . Còn trong ta, tình bao la. Cuộc đời...

4/Bốn Phương Trời
Bốn Phương Trời Ta Về Đây Chung Vui .Không Phân Chia Giọng Nói Tiếng Cười .Cùng Nắm Tay, Ta Kết Đoàn Thân Ái.Trao Cho nhau Những gì Thiết Tha.Trao Cho nhau Những gì Thiết Tha.Bốn Phương Trời Ta Về Đây Chung Vui.Không Phân Chia Giọng Nói Tiếng Cười .Cùng Nắm Tay, Ta Kết Đoàn Thân Ái .Trao Cho nhau những gì thiết tha.Trao Cho nhau Những gì Thiết Tha.
5/ Vòng Tròn
Vòng tròn có một cái tâm. Cái tâm ở giữa vòng tròn. Ði sao cho đều cho khéo.Vòng tròn đừng méo đừng vuông

 II/ TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG BÃI BIỂN:
                                               
 CÁC CHƯƠNG TRÌNH GAME !!!
TRÒ CHƠI TRÊN BIỂN SÔI ĐỘNG

NHẢY BAO BỐ TUNG CÒN : 5-10 người /đội
Các thành viên sẽ được phát mỗi người 1 trái còn , sau khi nghe lệnh xuất phát sẽ vào bao bố nhảy từ điểm A đến điểm Bvà tung còn vào trong rổ của đội mình. Sẽ có 1 thành viên trong đội đeo rổ trứng ở phía trên. Khi hồi còi kết thúc trận đấu vang lên đội nào có nhiều quả còn trong rổ nhất là đội chiến thắng.
 HAI BÀ TRƯNG RA TRẬN:10 người /đội
Bốn thành viên  trong đội sẽ được BTC hướng dẫn để ráp thành 1 chú voi, 1 đội gồm 2 voi và 2 tướng để thay phiên nhau.Trò chơi yêu cầu những chú voi phải đưa các nữ tướng  này đến đài chiến thắng để cắt những cây cờ lên đó .Trong thời gian 3 phút đội quân nào có nhiều cờ nhất là đội thắng cuộc.
NHANH  MÀ KHÉO : 5-10 người/ đội
Các thành viên sẽ được BTC phát cho mỗi người 2 cái bong bóng và dây thung .Sau đó sẽ thổi lên và mang vào tay 1 cái và dưới chân 1 cái. Các thành viên tham gia của 2 đội sẽ được đưa vào 1 khu vực để thi đấu. Khi có lệnh bắt đầu mọi người trong đội phải làm sao làm giảm đi số lượng bong bóng của đội bạn bằng cách  “bóp” bể đối với những chiếc bóng ở trên tay và “ đạp” những bong bóng ở dưới chân. Trong lúc chơi các thành viên không được ra khỏi vạch mức qui định, người nào bị mất cả 2 bong bóng sẽ không được tiếp tục tham gia. Đội chiến thắng là đội còn nhiều bóng nhất.
XÂY THÀNH CỔ LOA :10 người/ đội
Trong thời gian 10 phút các thành viên trong đội sẽ phối hợp để xây cho đội một ngôi thành bằng cát thật đẹp, với những kiến trúc thật độc đáo từ những vật liệu do LONG VƯƠNG ban tặng. BTC sẽ trao giải “ Kiến Trúc sư  La Mã” cho đội có ngôi thành thật độc đáo.
XEM AI NHANH HƠN
Hai đội sẽ tham gia tranh cờ với nhau. Mỗi thành viên của đội sẽ mang 1 con số, khi nghe gọi số của mình thì nhanh chóng chạy đến cướp cờ về cho đội nhà mình nhưng đừng để thành viên của đội bạn chạm vào mình. Nếu bị chạm thì xem như cờ đó thuộc về đội bạn. Đội nào đạt được 3 cây cờ trước là đội chiến thắng.
VƯỢT TRÙNG DƯƠNG : 07 người/xe
Vật dụng : Mỗi xe 1 bao bố
Cách chơi : 05 người xếp thành hàng dọc tại vạch xuất phát, 02 người còn lại cầm bao bố đứng tại đích đến. Khi có lệnh xuất phát 02 cầm bao bố chạy nhanh về vạch xuất phát đặt bao bố xuống đất, 01 người ngồi trên bao bố, 02 người kia nhanh chóng kéo người này về đích.Sau đó cầm bao bố chạy trở lại vạch xuất phát kéo người kế tiếp về đích. Cứ thế cho đến người cuối cùng. Đội nào thực hiện xong trước là thắng.
DÃ TRÀNG SE CÁT :  11 người/xe
Vật dụng : 01 trái banh bóng chuyền, 01 khăn tắm.
Cách chơi : 10 người xếp hàng 1 tại vạch mức, 01 người đứng cách mức 3m, bị trùm kín đầu bằng khăn tắm. Lần lượt từng người ném banh cho người này chụp. Mỗi lần người này chụp dính 1 trái tính 1 điểm. Cứ thế cho đến người cuối cùng. Đội nào nhiều điểm và thực hiện nhanh nhất là thắng.

LƯỠNG LONG TRANH CHÂU : 02 người/xe
Có thể thay thế bằng các trò chơi như sau : Tải đạn vượt biển, Mang nước về làng, Bức tranh nàng tiên cá, Hội thuyền quê em, Sợi dây dài nhất, Kéo co tình yêu. Bóng đá mini, Bóng chuyền trên biển ( tùy khu vực biển mới tổ chức ), Đi cà kheo…v.v.


III/ TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG:

Stt
Tên trò chơi
Cách chơi
Dụng cụ
1
Khởi động
Tập trung thành vòng tròn hát bài hát “Vòng Tròn có một cái tâm” “nối vòng tay lớn” và đi theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, đi rồng rắn, sau đó hát tiếp bài: một cây số mỏi chân rùi đường còn xa lắm không
-          Trò chơi: Bà Ba Đi Chợ
-          Trò chơi Tôi Bảo
-          Trò chơi: Lồng Chim
-          Trò chơi: Tổ Quốc cần
Loa tay
2
Đua ghe ngo
Chia đoàn thành 3 đội, mỗi đội 10 người, cho đặt tên và slogan: VÕ THỊ SÁU, NGUYỄN THỊ MINH KHAI, LÊ HỒNG PHONG
Cách chơi: trước vạch xuất phát, khi có hiệu lệnh của BTC,03 đội ngồi dưới đất, chân bạn phía sau bắc chéo chân  lên hông của các bạn phía trước. Và đòan đua đi theo lệnh của người quản trò, khoảng cách 3m, đội nào về đích trước sẽ  thắng
Không dụng cụ
3
Chuyền bóng
Mỗi đội có 05 cặp, nhận 10 cái bong bóng, cho thổi bong bóng sau đó bong bóng đặt giữa lưng mỗi cặp chơi, các cặp chơi phải để mang bóng về đích lần lượt (khoảng cách 5m), đội nào về đích trước sẽ thắng cuộc.
Bong bóng
4
Kéo co
Cách chơi: Mỗi đội 10 người, 03 đội một thi dấu với nhau, mỗi đội một đầu dây, đội nào kéo đội ban qua mức  của mình thì thắng cuộc.
Dây thừng
6
Chạy tiếp sức
Cách chơi: Từng bạn cầm bong bóng chạy từ vạch xuất phát đến điểm của đồng đội đứng trao bóng cho bạn kế tiếp, tiếp tục chạy cho đến hết bạn thứ 10 đội nào về nhanh vào vịng trong.
Bong bóng
7
Đoán Nghề
Cách chơi: chia làm 3 đội, mỗi đội 10 người, cử ra một người lên gặp ban tổ chức, BTC sẽ nói nghề và bạn phải diễn tả cho đội của mình nghề mà BTC nói bằng tay, không được đc nói. Đội nào đoán đc nhiều nghề nhất sẽ chiến thắng.
Không dụng cụ
8
Bắn Tàu
Cách chơi: 03 ội sẽ lấy tên một con tàu, sau đó từng tàu lần lượt bắn nhau, đội nào bắn không đúng sẽ bị loại, 2 đội còn lại sẽ bắn nhau cho đến khi nào thắng
Không dụng cụ
9
Ngôi Nhà Chung
BTC sẽ phát cho 3 đội 3 tờ giấy báo, trong vòng 10p, các đội phải xếp thành ngôi nhà hình tháp (chân đặt trong tờ báo), đội nào xếp cao nhất sẽ là đội thắng cuộc
Khoảng 3 tờ báo cũ
10
Chia Tay
Các đội đứng thành vòng tròn, tay phải đặt lên tay trái cùng hát bài: Chia Tay “Gặp nhau đây rồi chia tay…” Kết thúc trò chơi, làm lễ tổng kết. Mời BTC lên trao giải thưởng nghỉ ngơi và dùng cơm trưa.
Giải thưởng do BTC phát

IV/ VẬN ĐỘNG TRƯỜNG


NOÄI DUNG CHI TIEÁT KHU VÖÏC TROØ CHÔI “ VAÄN ÑOÄNG TRÖÔØNG”


STT
NOÄI DUNG
TROØ CHÔI
SOÁ LÖÔÏNG THAM GIA
DIEÃN TIEÁN TROØ CHÔI
CAÙCH TÍNH ÑIEÃM
SV HOÃ TRÔÏ
Nam
Nöõ
01
Böôùc Chaân Thaàn Toác
(Vöôït leân phía tröôùc )
03
03
Khoaûng caùch chaëng ñöôøng thi ñaáu , töø ñieãm A ( XP) ñeán ñieåm B ( KT) daøi 20m . Ñoäi hình thi ñaáu xen keõ nam nöõ .Hai chaân ñöùng treân hai mieán g goã 15cm x 3m .Ngoùn caùi – troû hai baøn chaân keïp giöõ coá ñònh hai daây , hai tay ñoàng thôøi giöõ daây ñieàu khieån . Khi coù hieäu leänh caû ñoäi ñoàng loaït di chuyeån sao cho kheùo leùo nhòp nhaøng töø ñieåm A veà ñeán ñieåm B.
Chia baûng thi ñaáu loaïi tröïc tieáp. Moãi ñôït thi ñaáu  4 ñoäi / baûng . Choïn ñoäi nhaát baûng ñaáu voøng chung keát xeáp haïng.
02

02
Coâ taám ngaøy nay
00
02
Moãi ñoäi seõ ñöôïc nhaän moät roå goàm ñaäu troän laãn vôùi gaïo hoaëc thoùc . sau thôøi gian 10 phuùt hai “coâ taám “ cuûa ñoäi naøo löïa ñöôïc nhieàu ñaäu vaø gaïo rieâng töøng loaïi thì ñoäi ñoù seõ chieán thaéng
Caùc ñoäi thi cuøng löôït – sau thôøi gian 10 phuùt seõ coù troïng taøi ñong khoái löôïng cuûa töøng ñoäi ñeå xaùc ñònh ñoäi chieán thaéng
05
03
Ngoâi Tröôøng Chung 
Khoânghaïn cheá
Khoâng haïn cheá
Vôùi thôøi gian chuaån bò hai phuùt , caùc ñoäi phaùc thaûo yù töôûng xaây döïng baèng caùch coõng . ñuøng ñình…. Toaøn ñoäi ñöùng treân taám Ballet nhöïa
1m *1,6m khi caû ñoäi ñöùng vöõng  chaân khoâng coøn chaïm ñaát , thôøi gian seõ ñöôïc tính . Khi coù thaønh vieân chaân chaïm ñaát , teù ngaõ troø chôi keát thuùc
Chia boán baûng thi ñaáu choïn ñoäi ñaàu baûng ñaáu voøng trung keát . Ngoâi nhaø naøo xaây döïng treân nhieàu thaønh vieân nhaát , saùng taïo , thôøi gian truï laâu thì thaéng cuoäc
04
04


Giuùp baïn vöôït khoù


04

02
Moät daõi daây ñöôïc gaén nhöõng chieác chuoâng theo hình zích zaéc . Moãi ñoäi 6 ngöôøi , moät ngöôøi chæ huy 5 ngöôøi coøn laïi
Khi coù hieäu leânh töøng ngöôøi seõ di chuyeån trong tö theá bò bòt maét . Ngöôøi chæ huy seõ laø ngöôøi höôùng daãn töøng thaønh vieân di chuyeån sao cho khoâng laøm chuoâng rung leân . Sau 5 phuùt ñoäi naøo di chuyeån ñöôïc nhieàu laàn vaø coù soá ñieåm cao nhaát  thì seõ  chieán thaéng
Chia laøm nhieàu ñoäi khoâng haïn cheá Moãi laàn di chuyeån thaønh coâng ñöôïc tính 10 ñieåm .
Moãi laàn laøm chuoâng rung leân seõ bò tröø 1 ñieåm   . Ñích cuoái cuøng laø nhöõng baûng ngheà nghieäp maø ngöôøi chôi ñöôïc nhaän

03

V/ TROØ CHÔI “ DAÂN GIAN:

STT
NOÄI DUNG
TROØ CHÔI
SL
THAM GIA
DIEÃN TIEÁN TROØ CHÔI
CAÙCH TÍNH ÑIEÅM
SV
HOÃ TRÔÏ
Nam
Nöõ
01
NHAÛY BAO BOÁ
TAÄP THEÅ
04
04
Moãi caëp bao boá ñöôïc may dính lieàn noái hai caùi . töø ñieåm A (xuaát phaùt ) ñeán ñieåm B coù khoaûng  caùch 10 m . Caùc thaønh vieân trong ñoäi ñöôïc boá trí taïi hai ñieåm(A vaø B ), moãi ñieåm 4 thaønh vieân . khi troø chôi baét ñaàu , löôït nhaûy ñaàu tieân goàm 4 thaønh vieân (2 nam 2 nöõ ) böôùc vaøo bao boá ñoàng loaït cuøng thöïc hieän ñoäng taùc nhaûy ñeán ñieåm B . Sau ñoù chuyeån cho 4 thaønh vieân coøn laïi thöïc hieän ñoäng taùc nhaûy laïi ñieåm A .
Chia laøm 4 ñôït  nhaûy . moãi ñôït 4 ñoäi choïn ñoäi nhaát ôû moãi ñôït vaøo ñaáu voøng chung keát xeáp haïng .
03
02
BÒT MAÉT ÑAÄP HEO

Töï do
Töï do
Heo ñaát ñöôïc boá trí treân daây caùch vaïch xuaát phaùt 2m . ngöôøi chôi trong tö theá bò bòt maét , tay traùi caàm duøi .quay 180tieán veà phía tröôùc thöïc hieän ñoäng taùc ñaäp ( 01 Laàn)
Thi töï do, ñaäp beå heo ñaát seõ ñöôïc nhaän moä phaàn quaø.
02
03
GAÙNH NÖÔÙC VEÀ LAØNG
02
02
Khoaûng caùch töø ñieåm A (xuaát phaùt ) ñeán ñieåm C daøi 20m . Laàn löôït töøng thaønh vieân trong ñoäi , khi coù hieäu leänh seõ di chuyeån ñeán ñieåm B nhaän laáy ñoâi  gaùnh di chuyeån treân caàu khæ ñeán ñieåm C ,  Duøng xoâ muùc nöôùc vaø chuyeån nöôùc veà laøng ( di chuyeån ngöôïc laïi ) treân caàu khæ sao cho nöôùc khoâng ñoå ra ngoaøi . veà ñeán ñieåm A ñoå nöôùc ñöôïc gaùnh veà vaøo thuøng . Laàn löôït thaønh vieân tieáp theo thöïc hieän töông töï cho ñeán khi heát thôøi gian .
Moãi ñôït 02 ñoäi thi ñaáu.Thôøi gian thi ñaáu moãi ñôït 5 phuùt . ñoäi naøo gaùnh ñöôïc nhieàu nöôùc nhaát thì thaéng cuoäc
Löu yù : Khi thöïc hieän troø chôi neáu teù ngaõ treân caàu  khæ thaønh vieân tieáp theo thöïc hieän tieáp theo .
02
04
ÑI CAØ KHEO TAÄP THEÅ
01
01
Vaïch xuaát phaùt (A ) caùch vaïch keát thuùc (B) khoaûng caùch 15m .khi coù hieäu leänh thaønh vieân nam xuaát phaùt di chuyeån treân caø kheo ñeán ñieåm B . sau ñoù chuyeån caø kheo , thaønh vieân nöõ thöïc hieän töông töïï veà laïi ñieåm A
Moãi baûng ñaáu loaïi goàm 04 ñoäi . cho ñoäi nhaát baûng vaøo thi ñaáu voøng chung keát xeáp haïng .
02
05
ÑAÅY GAÄY
01

Voøng troøn thi ñaáu coù ñöôøng kính 4 meùt ba vaïch thi ñaáu boá trí trong voøng troøn taïi ba ñieåm O- A –B . Gaäy tre daøi 2m4 , khi coù hieäu leänh ; tö theá keïp gaäy duøng söùc ñaõy ngaõ ñoái phöông
Chia baûng ñaáu  loaïi tröïc tieáp . Choïn vaän  ñoäng vieân thaéng vaøo thi ñaáu voøng trong
02


Thành viên

Thanh xã hội

Nhận xét

Xếp hạng và đánh giá

Trang được khuyến nghị

Nội dung nổi bật

Đăng ký nhận bản tin