Thư Ngỏ Cung Cấp Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Kính gởi: - BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY- PHÒNG ĐIỀU HÀNH CÔNG TY

THƯ NGỎ

Lời đầu tiênthay mặt toàn thể CLB Đồng Hành Việt xin gởi đến BGĐ Công Ty cùng tập thể Cán Bộ – CNV Công Ty Lữ Hành lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ, an khang và ngay một thịnh vượng.

Kính thưa Quý Công Ty! Nhằm đáp ứng cho việc phục vụ khách du lịch hiện nay CLB Hướng Dẫn Viên Đồng Hành Việt được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp hướng dẫn viên du lịch nội địa.
Với các đặc điểm như sau: “ Hướng Dẫn Viên có tính chất địa phương
Có đạo đức – tác phong và nắm chắc các dịch vụ
Có kiến thức, kỹ năng tổ chức trò chơi”
Hiện nay CLB Đồng Hành Việt đang đào tạo và cung cấp Hướng Dẫn Viên Nội Địa sinh viên thực tập (không thu phí) cho các Đơn Vị Lữ Hành, Du Lịch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội.
Ngoài việc cung cấp hướng dẫn, Công Ty chúng tôi còn đào tạo về tuyến điểm du lịch cho các sinh viên mới, huấn luyện và đào tạo cho nhân viên các Công Ty Du Lịch về nghiệp vụ Sales, Marketing, Điều Hành, Tổ Chức Tour, Tư Vấn Phát Triển Nguồn Nhân Lực….
Với đội ngũ điều hành và hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động du lịch. Công Ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của các công ty đưa ra trong việc cung cấp các hướng dẫn viên phù hợp với tính chất của tour và yêu cầu của khách du lịch.
- Quý Vị sẽ không tốn bất cứ một chi phí nào khi liên hệ với chúng tôi
- Liên hệ trực tiếp Công Ty
- Công Ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn Công Ty trong việc đặt các dịch vụ: Khách sạn, Xe, Nhà hàng và các chương trình du lịch.
Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ của Hướng Dẫn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tư các, đạo đức,
tác phong của Hướng Dẫn Viên trong Công Ty.
Rất mong sự ủng hộ của Ban Giám Đốc và Phòng Điều Hành Công Ty. Trân trọng kính chào.

QUY TRÌNH ĐẶT HƯỚNG DẪN VIÊN VÀ BÁO GIÁ

Công Ty Du Lịch có nhu cầu điều hướng dẫn viên du lịch nội địa vui lòng liên hệ: Mr Tiến Đạt
YM: tourguidegroup_donghanhviet- M: 0903976833 - E: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com
Gởi các yêu cầu (booking đặt hướng dẫn) vào địa chỉ mail: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com nêu rỏ tính chất tour và các yêu cầu về hướng dẫn, kèm theo chương trình tour.
- Dong Hanh Viet sẽ gởi mail xác nhận.
- Hướng Dẫn sẽ đến Công Ty Du Lịch họp tour và làm hợp đồng hướng dẫn viên (nếu Công Ty yêu cầu)
- Trong quá trình thực hiện tour, mọi vấn đề liên quan đến Hướng Dẫn vui lòng gọi trực tiếp cho: Anh Đạt – Chủ Nhiệm CLB.
- Công Ty Đông Phương chỉ nhận điều Hướng Dẫn Viên trước ngày tour 10 ngày
- Sau khi kết thúc tour 3 ngày, người của CLB sẽ đến Công Ty Du Lịch thu công tác phí hướng dẫn hoặc Công Ty Du Lịch có thể chuyển khoản qua ngân hàng trước ngày thực hiện tour 1 ngày:
Thông Tin tài khoản:
- Tên chủ tài khoản: Dzoãn Tiến Đạt
- Số tài khoản: 83205279
- Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu Chi Nhánh Cần Thơ

BIỂU GIÁ CUNG CẤP HƯỚNG DẪN VÀ ĐÀO TẠO NHƯ SAU:
LOẠI TOUR
GIÁ CÔNG TÁC PHÍ
GHI CHÚ
Tour học sinh 1 ngày
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour học sinh mầm non
150.000đ/ ½ ngày
Không VAT
Tour công nhân 1 ngày
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour dài ngày (khách văn phòng)
350.000đ/ngày
Không VAT
Tour đi vào ngày lễ 2/9 và 40/4
400.000đ/ngày
Không VAT
Tour khách từ Miền Bắc
500.000đ/ngày
Không VAT
Tout khách từ Miền Trung
400.000đ/ngày

Tour Hướng Dẫn Sinh Viên du lịch
600.000đ/ngày
Không VAT
Tiền điện thoại của HDV
30.000đ/ngày (tour từ 4 ngày trở lên)
Không VAT
Tổ chức trò chơi bãi biến (tính theo xe)
200.000đ/xe
(không bao gồm vật dụng)
Tổ chức chương trình sân khấu
500.000đ/1 chương trình <100 người
(không bao gồm vật dụng)
Tổ chức Team Building
(Giá thỏa thuận)

Đào tạo sales
300.000đ/ngày (2 tuần)
Không giới hạn số người
Đào tạo điều hành
500.000đ/ngày (3 tuần)
Từ 1 – 2 người
Tư Vấn Định Hướng Phát Triển Du Lịch
1.000.000đ/ 1 lần (3 tháng)
Có kế hoạch cụ thể, rõ ràng
Ghi chú:
- Riêng vấn đề đào tạo Sales, điều hành, tư vấn do Mr Đạt trực tiếp đào tạo.
- Công Tác Phí Hướng Dẫn không bao gồm tiền điện thoại, tiền xe di chuyển đi tỉnh đón khách, tiền ăn uống, phòng nghỉ của Hướng Dẫn Viên.
- CLB Đồng Hành Việt chỉ chịu trách nhiệm về Hướng Dẫn Viên, không chịu trách nhiệm về các dịch vụ trên tour do công ty tự đặt.
- Nếu Công Ty Du Lịch nhờ Dong Hanh Viet đặt các dịch vụ, Công Ty sẽ chịu trách nhiệm các dịch vụ đã đặt.
- - Công Ty nên làm hợp đồng liên kết cung cấp Hướng Dẫn Viên dài hạn.
-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Mr Tiến Đạt
Hotlines: 0903.976.833 – 0906976833
YM: tourguidegroup_donghanhviet
Email : cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com
Web: www.cungcaphuongdanviennoidia.blogspot.com
TP. Hồ Chí Minh, Ngày 10 tháng 07 năm 2012
Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ
DZOÃN TIẾN ĐẠT

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB

Các bạn sinh viên muốn tham gia sinh hoạt CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt, vui lòng gởi thông tin vào mail: tiendatguide@yahoo.com và điền đầy đủ các nội dung sau: Họ và tên: Ngày tháng năm sinh Sinh viên trường: Năm học Số di động: Yahoo Massenger Khi nhận được thông tin của các bạn, Đạt sẽ gởi mail xác nhận đồng thời gởi cho bạn mẫu đơn đăng ký tham gia Câu Lạc Bộ và Nội Quy của CLB Đồng Hành Việt sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn gởi lại vào mail: tiendatguide@yahoo.com. Sau khi hoàn tất các thủ tục, vào lúc 18h30 các ngày thứ 2,4,6 các bạn đến Công Viên Gia Định tham gia sinh hoạt (đối diện sân bóng đá Phú Nhuận) Lưu ý: Khi gởi mail vui lòng nhắn tin vào số điện thoại:0903976833 cho Đạt CLB chỉ nhận thành viên là sinh viên không kết nạp Hướng Dẫn Viên Mục đích của CLB là đào tạo Hướng Dẫn Viên chứ không điều hướng dẫn đi tour và không thu phí đào tạo

Tuesday, May 24, 2011

NHÀ HÀNG SUỐI CÁT - PHAN THIẾT - TRANG TRỌNG - LỊCH SỰ NẰM TRONG KDL 4 SAO

KHU DU LỊCH SUỐI CÁT
Kính gởi : QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Suối Cát xin gởi lời chào thân ái và lời chúc sức khoẻ đến quý Công Ty- Quý Khách Hàng.Để đáp lại sự tín nhiệm của toàn thể qúy khách Công ty chúng tôi tiếp tục đầu tư nâng cấp và hoàn thiện các dịch vụ nhằm đem đến Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất với tiêu chí “Khách hàng là thựơng đế”Công ty TNHH Suối Cát xin trân trọng thông báo đến quý khách các dịch vụ hiện tại như sau:
Nhà hàng Đại Dương :Với sức chứa trên 1000khách, chuyên tổ chức tiệc cưới , liên hoan , hội nghị và phục vụ các đoàn du lịch lữ hành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn qúy khách sẽ cảm thấy hào lòng khi đến đây
Nhà hàng Alacarte:Với không gian thoáng mát , trầm lắng thích hợp cho khách công tác và buổi họp mặt gia đình,bạn bè
Khu ẩm Thực:Quý khách sẽ lần lượt thưởng thức các món ăn đặt sản của 03 miền , hoặt động lúc 18giờ vào các ngày thứ 7 , chủ nhật và các ngày lễ
Phòng trà Romatic,Bida, Karaoke, Cà Phê Thuỷ Cung và Cà Phê Sân Vườn :Nằm dọc theo Suối Cát được thiết kế theo mô hình nốt nhạc khổng lồ . Ở đây Quý khách được thư giãn và tận hưởng không gian lãng mạn , cùng với hệ thống âm thanh hiện đại và chương trình ca nhạc chọn lọc , cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái – thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng
Khu trò trong nhà và ngoài trời: Với hơn 20 trò chơi mới lạ hấp dẫn : Nhà ma, nhà cười, xe điện đụng , xe điện từ, đu quay dây , câu cá sấu ..cùng các chương trình đờn ca tài tử , ac nhạc tấu hài , ảo thuật , múa rối , chiếu phim cổ tích , tổ chức các trò chơi lớn .. chắc chắc qúy khách sẽ thú vị khi tham gia
Tuyết xe buýt Suối Cát : Hoạt động từ 05 giờ sáng kết thúc 22 giờ mỗi ngày
ü Tuyết Suối Cát – Phan Thiết – Hàm Tiến – Mũi Né – Hòn Rơm - Suối Nước
ü Tuyến Suối Cát – Phan Thiết – Phú Hội - Quốc Lộ 28 – Ma Lâm – Hàm Trí
ü Tuyến Suối Cát – Ngã 2 - Mướng Mán – Hàm Cần
Khu giã ngoại :Với khuân viên trên 5ha.Chuyên tổ chức các sự kiện, hội traị, trò chơi lớn …cho các lữ hành ,các khối cơ quan đoàn thể và trường học .
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Ms Liễu – Trưởng Phòng Kinh Doanh
Tel: 062.3729234 - Fax: 062.3729233
Địa chỉ: 383 Trần Quý Cáp – Phan Thiết - Bình Thuận
Website :www suoicat.com.vn - Email:pkdsuoicat@yahoo.com.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
Kính chúc quý khách nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống .
Trân trọng kính chào !

Monday, May 23, 2011

SỰ LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP ĐÚNG ĐẮN CHO BẢN THÂN

Như các bạn đã biết, lựa chọn 1 nghề nghiệp đúng đắn cho bản thân mình là rất khó, có những người học ngành này lại làm ngành khác, thật không dễ dàng chút nào để chọn 1 nghề đúng đắn và phù hợp với sở trường của mình. Đạt làm khá nhiều Công Ty, cũng tiếp xúc khá nhiều sinh viên học ngành Hướng Dẫn du lịch, nhưng trong số đó chỉ có 1 số ít làm hướng dẫn viên, đa số chuyển qua nghề khác hoặc làm kinh doanh, văn phòng, nhất là các bạn nữ...Vậy có phài chúng ta mất thời gian khá nhiều để rồi không có 1 công việc làm như ý muốn. 
Mọi việc bắt đầu từ đâu? có thể nói là khâu tuyển sinh, trường đào tạo du lịch mở quá nhiều, từ trung cấp đến cao đẳng, đại học...đa số các bạn sinh viên chọn khoa Hhướng dẫn viên mà không hề biết mình có phù hợp hay không? Vậy làm hướng dẫn viên có dễ không? Có người nói là dễ, có người nói không? Đạt thì xin khẳng định, không dễ chút nào đâu các bạn, chắc các anh, Chị lâu năm trong nghề cũng đồng ý với Đạt. Thật ra ngành hướng dẫn viên Du Lịch đòi hỏi phài có năng khiếu, ngoại hình và tâm huyết, trong 3 điều đó thì phần năng khiếu là quan trọng nhất, vậy thì người hướng dẫn viên cần những năng khiếu nào? Đó là khả năng thuyết phục người khác, có máu khôi hài, pha trò và phải có trí nhớ thật tốt, còn nhiều yếu tố lắm nhưng Đạt chỉ xin kể 1 số ý chính thui nha.Thầy Cô ở trường dù rất giỏi nhưng không thể nào truyền hết nghề cho bạn được mà họ chỉ là người chỉ cho các bạn con đường còn có đi hết được hay không là do bạn chứ họ không thể nắm tay bạn dẫn đi hết con đường đó được.
Vậy nếu chúng ta đã lỡ học ngành hướng dẫn viên rùi chẳng lẽ bỏ cuộc, nhất là các bạn nữ, mà ai cũng biết, hướng dẫn viên là phái nữ gặp khó khăn hơn nhiều so với phái nam. Vậy thì làm sao đây? Làm sao vừa không uổng phí những năm học của mình vừa được làm mà mình ưa thích. Trong ngành du lịch ngoài nghề hướng dẫn viên ra còn có thể làm sales, marketing, điều hành, văn phòng... những công việc đó cũng phải trải qua khó khăn và thử thách, có bạn nói với Đạt, nếu không làm qua hướng dẫn viên không nắm rành tuyến điểm thì làm sao làm sales, điều hành được? Có thể nói làm sales và làm điều hành khó không kém gì làm hướng dẫn, nhưng lại không đòi hỏi phài có năng khiếu mà là cần có sự kiên trì và ham học hỏi, ghi chép và sư tầm... Đạt đã từng gặp những Anh, Chị chưa từng đi hướng dẫn viên bao giờ hoặc đã đi nhưng rất ít vậy mà làm sales cực kỳ tốt, có người làm điều hành cũng hay. Các bạn và các Anh Chị không tin ư? Vậy khi nào các bạn rảnh gặp Đạt đi, Đạt sẽ giới thiệu 1 vài gương mặt tiêu biểu nha. Thế nào các bạn cũng đạt câu hỏi, tại sao người ta làm được như vậy? Xin thưa, đó chính là sự kiên trì và chịu khó và sự may mắn, để làm 1 supper sales mất thời gian khá nhiều, nhất là trong giai đoạn đầu, tiếp xúc, càfê, nhậu và gọi điện rất nhiều mà khách toàn là "hứa" không hà. Có nhiều lý do lắm: nào là do giá cao, do dịch vụ chưa tốt,huê hồng ít, chưa có nhu cầu...nhưng đa số lý do chính là các bạn chưa tạo được niềm tin nơi khách hàng. Có những người mất từ 1 - 2 năm đi tiếp thị, sales mới có được nguồn khách, không phải dễ phải không? Bạn chỉ cần có năng khiếu, qua sự đào tạo, đi thực tập 2 - 3 lần bạn có thể làm hhướng dẫn viên những tour đơn giản, nhưng làm sales thì không như vậy, không thể từ 1 sinh viên mới ra trường mà 2 - 3 tháng sau bạn trở thành người sales giỏi được. Nhưng nếu bạn kiên trì các bạn sẽ thành công. Mà làm sales đôi khi thu nhập lạ ổn định hơn so với việc làm hướng dẫn viên đấy! Cái gì cũng có giá của nó hết. 
Điều Đạt muốn nói ở đây, nếu các bạn cảm thấy mình không có khả năng làm hướng dẫn, không có năng khiếu, thì nên chọn làm công việc khác hoặc đổi nghề. Bởi vì các bạn làm không tốt vai trò của 1 hướng dẫn viên du lịch, sẽ làm ảnh hưởng đến người khác mà các bạn cũng biết hướng dẫn viên là 1 người đại sứ, là bộ mặt của 1 quốc gia, 1 công ty. Nếu bạn thật sự yêu thích ngành du lịch tôi mong bạn hãy suy nghĩ những điều mà tôi nói. Đừng tự lừa dối bản thân mình nữa, các bạn dù có cố gắng bao nhiêu cũng không đạt được mục đích, trái lại bạn sẽ mất nhiều thời gian và tới khi bạn nhận ra được thì đã quá muộn. Nếu bạn muốn biết mình có làm hướng dẫn viên được hay không, bạn có thể tham khảo ý kiến của các bạn đồng nghiệp, các Anh, Chị trong ngành. Nếu các bạn bất chấp dư luận (chai mặt) bạn sẽ mất trắng. Hãy xem lại ngay từ bây giờ các bạn nhé! Bạn hãy thử nhớ lại những tour mà mình đã đi, thành công hay thất bại. Có thể đọc xong bài viết này có 1 số người bực mình và không đồng ý với Đạt, vậy có gì không phài xin các Anh Chị và các bạn hãy bỏ qua cho, Đạt chỉ nói lên suy nghĩ của mình thôi. Cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp, vẫn còn nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn, hãy làm ngay và đừng nản lòng nhé! Chúc các bạn thành công và có sự lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp của mình.
Tiến Đạt

RESORT BÀU MAI - HÀM THUẬN NAM - MỘT ĐIỂM DU LỊCH MỚI HẤP DẪN ĐẦY TIỀM NĂNG DU LỊCH TRONG TƯƠNG LAI

Khu nghỉ dưỡng Bàu Mai, cách Tp.Hồ Chí Minh 192 km về hướng Bắc. Cách trung tâm TP. Phan Thiết 25 km về phía Nam.
Từ Tp. Hồ Chí Minh đi theo quốc lộ 1A đến Km 172 (chợ Hàm Minh) rẽ phải, chạy thẳng thêm 17km theo địa phận làng Thuận Quý, gặp Cầu Suối Nhum, bạn rẽ phải, đi 5km nữa là đến với Bàu Mai Resort.
Từ Hà Nội, đi theo Quốc lộ 1A, đến thị trấn Chợ Lầu – Lương Sơn - Bắc Bình, bạn rẽ trái, đi theo con đường đồi cát ven biển thêm hơn 100km, khi vào địa phận Mũi Né, bạn vẫn tiếp tục chạy thẳng con đường này đi theo đường Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết đến ngã ba Tiến Lợi, bạn rẽ trái, đi thẳng thêm 25 km bạn sẽ đến thẳng Bàu Mai Resort.
Từ Tp. Phan Thiết rẽ trái tại ngã ba Tiến Lợi, chạy thẳng 25 km là đến Bàu Mai Resort.

Hãy thử một lần đặt chân đến Bàu Mai Resort - Hàm Thuận Nam các anh chị và các bạn sẽ cảm thấy rất thú vị bởi vẻ yên tĩnh và không gian rộng lớn của Khu Du Lịch, ở đây quý khách có thể tham gia các tour du lịch ngắn và đặc sắc (có hướng dẫn địa phương) như: đi thuyền thúng tham quan Ngọn Hải Đăng cổ nhất Miền Nam, tham quan Hồ Bàu Quy (đi bộ), đi xem cây Sến (hơn trăm năm), các dịch vụ tại khu du lịch: xe đạp đôi, câu cá,đá banh, bóng chuyền bãi biển, kéo lưới cùng ngư dân, câu mực đêm, hồ bơi lớn, thật tuyệt vời đối với khách nghỉ dưỡng hoặc các chương trình team building, xung quanh resort có rất nhiều khoảng trống thuận tiện cho việc tổ chức trò chơi, đặc biệt cách đó không xa có một đồi cát không cao lắm và một rừng cây thích hợp cho việc tìm dấu đường và giải mật thư trong chương trình team building. Tuy nhiên giá phòng ở đây không rẻ hơn so với các Resort khác như: Đồi Sứ, Ánh Dương, Hòn Giồ, Vườn Đá đâu nha! giá thấp nhất khoảng 35 - 38 USD/Phòng (Sea garden)tuy các dịch vụ còn chưa hoàn thiện lắm nhưng sự phục vụ tận tình của các anh, chị nhân viên ở đây sẽ làm quý khách hài lòng. Tôi và Mr Tuấn vừa đưa một đoàn đến Resort Bàu Mai ngày 22 - 23/11/2008 nè.

HẢI ĐĂNG KHE GÀ
RESORT VƯỜN ĐÁ
RESORT ĐỒI SỨ


RESORT ÁNH DƯƠNG


BÃI ĐÁ ÔNG ĐỊA
-U/ru3TuDIe1hg/s1600-h/BAI+DA+ONG+DIA.jpg">

Thành viên

Thanh xã hội

Nhận xét

Xếp hạng và đánh giá

Trang được khuyến nghị

Nội dung nổi bật

Đăng ký nhận bản tin